Không gian tự nhiên xanh mát ở Park Riverside

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của Khu đô thị Park Riverside đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riverside S 17,7ha, hướng đến tạo dựng một khu dân cư tiện nghi, trang trọng, thượng lưu và nhất là chú trọng đến tạo dựng không gian tự nhiên xanh tươi để tạo ra môi trường sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời gian hiện nay, mọi người càng có xu hướng trở về với cuộc sống xanh trong, chan hòa với thiên nhiên nhằm lấy lại cân bằng trong cuộc sống đô thị nhiều lo lắng, bận rộn.

Có ý tưởng kết cấu tân tiến kết hợp với kiểu kết cấu đường nét uốn cong theo con sông xanh xanh đã tạo khung cảnh dự án Park Riverside trữ tình. Biến nơi này thành một chốn an cư yên bình để trở về sau những giờ lao động mệt mỏi. Tạo cảm nhận dễ chịu thoải mái trong 1 môi trường sống an lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Mảng tự nhiên xanh tươi tại Park Riverside được tạo dựng do 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái bao gồm ba công viên với hai hồ điều tiết thoáng đãng cả năm tạo ra điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Yếu tố độc đáo lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú trọng đến việc gây dựng 55% mảng xanh trên toàn bộ diện tích 17,7ha để người dân sinh sống luôn luôn được hưởng thụ bầu không khí xanh mát cùng các tiện ích về thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong môi trường xanh và thư giãn thần kinh sau những giờ học hành, làm việc mệt mỏi.

Ngoài các cơ sở vật chất nội khu hoàn hảo, dự án cũng thuận tiện kết nối tới những dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu mua sắm, giải trí của mọi gia đình. Không những thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo ra môi trường học hành hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside mang đến sự hoàn hảo cho cộng đồng dân cư dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn cùng hai hồ điều tiết tại nội khu mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên – non nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đấy là các tiện nghi thiết thực nhất cho nhu cầu sống, hoạt động mỗi ngày sẽ giúp cho khoảng thời gian sinh sống ở công trình Park Riverside là các tháng ngày tuyệt mĩ, thư thái, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sống thượng lưu, sang trọng trong một môi trường thiên nhiên sinh thái lành mạnh.

0913.756.339