Lợi nhuận ít nhất tầm bao nhiêu khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Condotel Intercontinental Phú Quốc : xem thêm thông tin bất kỳ lúc đầu tư vô công việc nào chúng ta đều chú tâm đến yếu tố lợi tức, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi nhuận lớn, dài lâu và bền vững nhất. Với việc đầu tư vô bất động sản cũng vậy, việc chọn được 1 bất động sản giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện thời không hề dễ dàng gì do rất nhiều dự án mọc lên ở khắp nơi. Tuy thế, bạn có thể xem xét tới việc đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi nhuận thấp nhất cho nhà đầu tư của công trình này rất hấp dẫn.

Park Riverside công trình nhà phố ba mặt công trình giáp sông Rạch Chiếc của Mik duannhamik.com cùng có tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Công trình Park Riverside mang lại 1 môi trường sống tuyệt vời.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

Condotel intercontinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html được cấu trúc bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, cực kỳ đặc sắc và xa hoa. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm lực gia tăng giá cả vượt trội, là công trình Condotel đầu tiên đạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị điều phối và hoạt động kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Dự án Empire City duanempirecity.net được vun đắp với quy mô lớn, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một ko gian thoáng mát.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích phong phú từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn đảm bảo cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang tới cho quý khách những chính sách bán hàng nổi trội cùng tiến trình thanh toán linh hoạt, phục vụ mọi yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi nhuận tối thiểu được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa phong phú tố chất khác biệt thu hút khách du lịch lúc tới với Phú Quốc vì nét đẹp của biển xanh và sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của khu nghỉ dưỡng này. Điều này bảo đảm cho lợi tức không nhỏ khi cho mướn các căn hộ – villa của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì thế, nếu như xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn, hiếm có với khả năng sinh ích lợi dài lâu, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được 1 căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel cho nên độ hot của dự án này càng gia tăng và chỉ những ai nhanh tay mới bắt được cơ hội vàng cho mình.

 

0913.756.339