Một số căn hộ cao cấp Quận 7 nổi bật

Quận 7 là một trong những Quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh trước kia là một phần của huyện Nhà Bè. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận và đồng thời thu hút được rất nhiều cư dân đến đây.

Với khu giải trí Wonderland và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đây chính là một trong những điểm mà thu hút giới đầu tư vào chung cu Quan 7. Cùng sale điểm qua một số những dự án Quận 7 hiện đang nhận được sự chú ý trong năm 2019.

Tham khảo thêm về thị trường căn hộ Quận 7 tại video dưới đây:

Một số căn hộ cao cấp Quận 7 nổi bật

Căn hộ cao cấp Quận 7 – Green Star Sky Garden

Dự án Quận 7 với Green Star Sky Garden là nhóm căn hộ chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe sắc đẹp hàng đầu tại việt nam hiện nay. Có thể coi đây là một trong những dự án đặc sắc nhất trên thị trường bất động sản. Bởi không chỉ đơn thuần là những căn hộ nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn mang đến cho dự án Green Star Sky Garden với những trang bị tiện ích triệu đô. Giúp cư dân tại đây có thể nhanh chóng có được một sức khỏe tràn trề khi có được sự thải độc tố trong cơ thể tăng lưu thông máu và bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến một cơ thể cường tráng hơn.

Điểm độc đáo của dự án căn hộ Quận 7 này là 5 cái ấn tượng đầu tiên phải kể đến mỗi căn hộ tại Quận 7. Dự án trên đều được trang bị những công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới. Do vậy cư dân khi sinh sống tại căn hộ Quận 7 này sẽ tận hưởng được một hệ thống lọc khí chuyên dụng.

Đồng thời sở hữu phòng tắm hồng ngoại máy lọc nước ion sơn xanh khuẩn. Đây hoàn toàn là một trong những dự án vì sức khỏe giúp cho cư dân sinh sống tại Green Star Sky Garden có khả năng kích thích sản sinh Collagen đồng thời tăng lưu thông mạch máu.

Dự án Quận 7 – Eco Green Sài Gòn

Sẽ thật là thiếu sót khi nhắc đến dự án Quận 7 mà không nhắc đến Eco Green Sài Gòn. Đây là một sản phẩm dự án căn hộ Quận 7 do công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn đầu tư và phát triển. Dự án nhà ở Quận 7 này là một tổ hợp Thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp nhất tại Quận 7 hiện nay.

eco green

Đồng thời dự án nhà ở còn tọa lạc ở vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Ngoài ra, chủ đầu tư còn trang bị cho dự án nhà ở này những thiết bị nội thất cao cấp và hướng đến môi trường sống an lành.

Khi quý khách hàng lựa chọn căn hộ Quận 7 là nơi an cư lạc nghiệp thì sẽ tận hưởng được một không gian sống xanh mát thân thiện với môi trường tự nhiên. Ngoài ra việc sinh sống tại những căn hộ có sự trong lành mát mẻ sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng được sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống và tăng thêm năng lượng để làm việc.

Điều này rất cần thiết cho những căn hộ Quận 7 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung khi mà bối cảnh môi trường sống càng ngày càng ô nhiễm.

Trên đây là hai trong số rất nhiều dự án nhà ở Quận 7 đang kiếm được sự quan tâm của thị trường trong năm 2019 ngân hàng cung cấp thêm cho quý khách hàng những thông tin về các dự án căn hộ chung cư Quận 7 khác mời liên hệ ngay đến Syria.

0913.756.339