Mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu đến 7%

. Với mật độ xây dựng chỉ 23,3% trên tổng diện tích 12ha, phần lớn diện tích dự án Goldmark City dành cho cây xanh, công viên, hồ nước… Tòa trung tâm thương mại 5 tầng thuộc tổ hợp dự án sẽ được tách riêng biệt khỏi khu căn hộ, mang đến sự yên tĩnh và không gian riêng tư cho cư dân Goldmark City. Trường hợp chậm bàn giao sau 30/9/2017, khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao, đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng. Theo đó, trong trường hợp chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ cho khách hàng từ 1/7-30/9/2017 sẽ chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao

Ngoài ra chủ đầu tư còn áp dụng nguyên tắc phạt, trả lại lãi suất tiền mua nhà 0,05% một ngày cho khách hàng nếu chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao căn hộ . Theo đó, trong trường hợp chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ cho khách hàng từ 1/7-30/9/2017 sẽ chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao. Trường hợp chậm bàn giao sau 30/9/2017, khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao, đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.
Maritime Bank sẽ là bên thứ ba có trách nhiệm quản lý tài chính, nhận trả lại suất lại cho khách hàng. Nhà băng này cũng là đơn vị cung cấp gói hỗ trợ vay vốn cho người mua căn hộ Goldmark City với lãi suất 0% trong năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% tổng giá trị căn hộ.


Sau đợt mở bán đầu tiên bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA vào cuối tháng 12/2014, đến nay dự án Goldmark City đã có hơn 350 được giao dịch thành công.
Thanh toán 5% tổng giá trị hợp đồng được sở hữu ngay căn hộ Goldmark City. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0915933322.
Goldmark City là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng- Địa ốc Việt Hân với quy mô 5.000 căn hộ nằm trên mặt đường Hồ Tùng Mậu có hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đồng bộ tại khu vực trung tâm nội thành Hà Nội. Tiện ích đi kèm khu chung cư dự án có khu trường học quốc tế rộng 2,1ha, trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng nghìn m2 cùng hàng loạt tiện ích khác như sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym, spa, sân golf mini….
Với mật độ xây dựng chỉ 23,3% trên tổng diện tích 12ha, phần lớn diện tích dự án Goldmark City dành cho cây xanh, công viên, hồ nước… Tòa trung tâm thương mại 5 tầng thuộc tổ hợp dự án sẽ được tách riêng biệt khỏi khu căn hộ, mang đến sự yên tĩnh và không gian riêng tư cho cư dân Goldmark City.
Hình 1: Mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu đến 7%

Hình 1: Mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu đến 7%

Căn hộ tại Goldmark City đáp ứng linh hoạt nhu cầu về nhà ở với mặt bằng căn hộ từ 68m2 đến 161m2, được bố trí từ 2-4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại đảm bảo 100% ánh sáng và gió lưu thông tự nhiên.

Hình 2: Mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu đến 7%

Hình 2: Mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu đến 7%

Minh Trí
0913.756.339