ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens

. Bên cạnh tiểu khu Nadyne Gardens còn có khu phức hợp ParkCity Town Center rộng 18,3ha bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, được kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. Với mật độ cây xanh 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa trên diện tích lô đất 6,4ha. Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… Khu tiện ích đang trong giai đoạn xây dựng gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất. Cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện trong năm nay với dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với điểm dừng ngay tại dự án ParkCity Hà Nội, tao điều kiện thuận lợi cho cư dân nơi đây

Các căn nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau, có thể đi vào từ vườn và từ ngoài đường. Mỗi ngôi nhà cao 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 lên tới 380m2, garage riêng cho hai xe ôtô. Với mật độ cây xanh 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa trên diện tích lô đất 6,4ha.
Chủ đầu tư ParkCity Hanoi đã quyết định dành toàn bộ phần diện tích trước đây định phát triển chung cư để xây dựng khu tiện ích rộng hơn 2ha theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… Khu tiện ích đang trong giai đoạn xây dựng gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.
Hình 1: ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens

Hình 1: ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens

Phối cảnh bể bơi ngoài trời khu tiện ích ParkCity. 

Hình 2: ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens

Hình 2: ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens

GrabTaxi bắt đầu thu phí tài xế

. . . . . . . . . . . . . . . .


Bên cạnh tiểu khu Nadyne Gardens còn có khu phức hợp ParkCity Town Center rộng 18,3ha bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, được kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. Quy hoạch chi tiết của khu phức hợp ParkCity Town Center được JRDV – công ty tư vấn quy hoạch đô thị hàng đầu của Mỹ phát triển.
Phối cảnh một khu phố thương mại tại ParkCity TownCenter. Hotline: 0936793338 – 024.33553338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn.
Cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện trong năm nay với dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với điểm dừng ngay tại dự án ParkCity Hà Nội, tao điều kiện thuận lợi cho cư dân nơi đây. 
Trong đợt mở bán sắp tới của tiểu khu Evelyne Gardens , 80 căn nhà trong công viên sẽ được ra mắt với mức giá khoảng 33 triệu đồng một m2.
 Minh Trí
0913.756.339