Những thông tin cần biết về Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Sở hữu toà nhà chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm loại hình “căn hộ Office có chức năng lưu trú”, Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đã mau lẹ lôi kéo mạnh mẽ những người nước ngoài lựa chọn sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại GKG.com.vn cho thuê Q7 Boulevard

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard tiết kiệm năng lượng

Với tên tuổi và uy tín của một đơn vị uy tín Việt Nam về phát triển bất động sản, sự xuất hiện của Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Tp. Hồ Chí Minh chờ mong sẽ làm “khuynh đảo” thị trường bất động sản bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự hiện đại trong cơ sở vật chất, sự tiện lợi tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là địa điểm địa lý đắc địa của dự án. Với vị trí thuận lợi quan trọng của Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, nằm sát với các tuyến đường huyết mạch đi lại tới trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, các khu giải trí – mua sắm, khu đô thị kiểu dẫn, các trường học và trung tâm y tế lớn của Tp. Hồ Chí Minh.

Một nhân tố cũng không thua kém phần quan trọng đảm bảo thành công của chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với hàng loạt các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của Hưng Thịnh, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Với các tòa nhà trên diện tích 1,6 ha, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, dự án căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard chờ mong sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích cơ bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Dự án Q7 Boulevard sát trung tâm

Tại Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, các căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ chung cư hạng sang lại rất phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, độc thân và năng động. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng tuyệt vời để kiến tạo nên một Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp vững về chất lượng.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-7/

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp còn đưa ra bảng giá Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ văn phòng diện tích sử dụng nhỏ. Cũng như toàn bộ các tòa khác trong dự án, Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được quản lý vận hành bởi thương hiệu Hưng Thịnh nổi tiếng uy tín Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, đảm bảo quý cư dân sẽ luôn nhận ra hài lòng với những gì đơn vị quản lý này đem lại. Hãy tham khảo bảng giá bán Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

0913.756.339