Palm Garden đẳng cấp căn hộ phong cách Singapore

Căn hộ hoành tráng đem tên Palm Garden của nhà đầu tư căn hộ Keppel Land Quận 2 tập đoàn Singapore nổi tiếng, công trình bất độgn sản là điểm thu hút dân cư do môi trường sống xanh toàn diện, tiện nghi đẳgn cung cấp và chứa đựng địa thế đắc địa trong số khu người dân Nam Rạch Chiếc.

Ấn tượng của dự án Palm Garden – căn hộ Keppel Land Quận 2

một đô thị năng động như tạo phố bể Chí Minh là nơi cư dân  thường chọn mua dự án căn hộ chung cư nên tất bật Đối với công việc, vất vả Với đời sinh sống mưu sinh. Vì nhiên mà họ luôn mong muốn tìm nơi sinh sống yên bình, điều kiện an cư non, tiện ích đẳng cấp, Palm Garden Keppel Land được tạo lập tại ý tưởng lối đến môi trường sinh thái thân thiện, có con sông non mát, có công viên và khu vực vườn thảo mộc.

tien ich thu gian ben trong palm garden

Đời sinh sống cao cấp đó đừng chỉ tạo tại villa sang trọng như: Phú đỉnh Hưng, Nam Long mà giờ đây là trên Palm Garden. Từ khi dự án được chính thức khởi công thì đã gây cách nhìn tất cảm từ các nhà đầu tư và Quý khách hàng muốn đặt chỗ.

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Palm Garden tọa lạc trong số đô thị Palm City và trọn vẹn trong số khu người dân Nam Rạch Chiếc. Phức qui mô của kế hoạch lên lại 30 hecta, hiện tại đã hoàn thành xong thời điểm 1 là khu vực căn hộ Palm Height, tiếp theo sẽ là thời kỳ của căn hộ Palm Gerden.

Dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 nơi thăng hoa cùng với cảm xúc

Palm Garden được xây dựng trên vị thế cực kỳ thu hút vì chủ đầu tư Keppel xây dựng và phát triển. Chiến lược nằm ngay trong khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc, kết nối đường cao tốc Long Thành- xa lộ Hà Nội nên dân cư tạo thể nhanh chóng đi tới trung tâm hành chính quận một bằng xe máy chỉ mảng 12 phút.

khu nhà phố cao cấp Palm Garden quận 2 có Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, không gian hưởng thụ non mát tự vậy, tạo làn gió thổi từ con kênh Rạch Chiếc và một nhánh sông Sài Gòn vào chánh môi trường của mỗi căn hộ. Dự án bất động sản đẳng cấp Palm Garden là điểm hấp dẫn toàn diện và khiến tiềm năng phát triển lớn trên Nam Rạch chiếc, quận 2.

Click để xem thêm: Palm Garden Keppel land ở tốt, đầu tư tuyệt vời

Vì thế, căn hộ còn là cơ hội đầu tư vàng rằng cho các chủ đầu tư sinh lợi. Hiện trên thời khu quận 2, dọc theo con sông Nam Rạch Chiếc là hàng loạt những dự án bất động sản qui mô như One Verandah, Gem Riverside…tất cả sẽ được tung thành sàn vô cuối năm 2017.

công trình Palm Garden Keppel Land Quận 2 là dự án nhà phố may mắn nằm trong quần quát đẳng cấp và xây phải sức cạnh tranh Với nhiều chiến lược tầm cỡ khác. Kế hoạch khu chủ phố Palm Garden là ấn tượng điều kiện tỉ mẩn như hóa tạo một Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng. Chủ đầu tư Keppel đã tạo dựng 100% chủ đề theo chuẩn sáng trúc của quốc đảo sư tử.

Ấn tượng cuốn hút là thụ sắp xếp tỉ mỉ của nội thất phía trong số căn hộ như một siêu phẩm hoàn hào đầy đủ tiện ghi, đến đây bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng niềm vui trọn vẹn khi ngắm nhìn cảnh view ngoạn ngục bước về sông Sài Gòn.

dự án nhà phố Palm Garden này luôn mang đến chất .Số đời sinh sống hoàn mỹ cho bạn và gia đình. Chính cuộc sống nơi đây sẽ khơi nguồn cho bạn về những cảm hứng sáng xây nên những lợi ích khác của cuộc sinh sống.

Bài liên quan: Các công trình giao thông trọng điểm xung quanh Palm Garden