Pháp lý Saigon Metro Mall có gì?

Giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh ồn áo náo nhiệt đó thì việc xuất hiện một quần thể “xanh” đúng nghĩa để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của người dân thì quả là lý tưởng phải không? Và Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 chính là một điểm đến hấp dẫn cho mọi nhà với đầy đủ tiện ích như trường học, siêu thị, hồ điều hòa,… cho bạn thoải mái sum họp gia đình và sống vui khỏe mỗi ngày.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 thiết bị nhập khẩu

dự án Saigon Metro Mall Netland duandanhkhoi.com cũng là một trong những siêu dự án chung cư ra sau của Netland Investment tại địa phương phía Tây Nam. Trước đó, công ty cũng đã triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án chung cư trên đều đã được công bố với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn lúc ra mắt. Tọa lạc trên con đường lớn đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, dự án Saigon Metro Mall quận 8 chính là một bản giao hòa lý tưởng của môi trường xung quanh đem lại cho những cư dân tương lai một khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 của chủ thầu xây dựng Netland Investment đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án chung cư này được biểu hiện ở loại hình nhà ở đa dạng biệt thự, ngay cạnh, căn hộ chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý vị chờ mong nhờ giá bán lôi kéo và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án chung cư. duandanhkhoi.com được đầu tư xây dựng hơn 100 tiện ích nội khu tương đối cao cấp, cư dân sinh sống tại chung cư hạng sang Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 đều được chăm sóc, tư vấn tốt nhất và tha hồ ăn uống, vui chơi, mua sắm, ngay trong khuôn viên dự án nhà ở, những tiện ích vượt bậc trong dự án chung cư số một Trần Thủ Độ là: công viên cây xanh cực lớn, hệ thống hồ bơi nghĩ dưỡng hiện đại, kết hợp với đường chạy bộ chân mây, sảnh tiếp khách sang trọng chuẩn 5 sao. Với bán kính dao động 3km cư dân chung cư hạng sang Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 cũng được tiếp cận với những tiện ích bên ngoài cũng không thua phần sang trọng.

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 vị trí đẹp

dự án Saigon Metro Mall quận 8 đã cung cấp cho quý vị những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án chung cư đáng sống bậc nhất của quận 8 hiện nay. Mặt bằng Saigon Metro Mall được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Saigon Metro Mall, chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng

Ngoài ra lúc đến với Saigon Metro Mall quý vị cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư Netland Investment đưa ra mức giá bán Saigon Metro Mall rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Với toàn bộ các lợi thế về nội và bên ngoài lẫn vị trí chiến lược mà Saigon Metro Mall mang đến sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho quý vị tại quận 8, cũng như các quý vị liền kề khu dự án chung cư mong muốn có một cuộc sống hiện đại ổn định chỗ ở lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ cao cấp sắp đến.

0913.756.339