Giá bán dự án Paris Hoàng Kim như thế nào

Theo Quốc Dũng blog, chưa bao giờ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng ngay mặt tiền đường lớn lại rộng mở với các khách hàng có tài chính tầm trung đến vậy ! Với dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim dungquoc, chỉ từ 62 -65 triệu/m2, quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại mặt tiền đường lớn với sổ đỏ vĩnh viễn.

Đánh giá về mức giá của căn hộ Paris Hoàng Kim

Thực tế các dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố đều có giá bán rất cao và tốc độ bán cũng rất nhanh. Vì vậy hầu hết những khách hàng tầm trung mặc dù có nhu cầu mua căn hộ nhưng lại không đủ năng lực tài chính.

paris hoang kim thiet ke sang trong

Đó là lý do vì sao ngay khi dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim được mở bán với giá chỉ từ 62-65 triệu/m2, cơ hội sở hữu căn hộ Quận 2 sắp mở bán ngay tại khu vực trung tâm sầm uất Quận 2 đã mở rộng hơn với những nhà đầu tư tầm trung.

Có thể kể tên một số dự án điển hình tại 2 khu vực có giá bán cao tại thị trường căn hộ khu đông Sài Gòn và khu vực Thủ Thiêm như : Rome By Diamond Lotus giá từ 75-80 triệu/m2; One Verandah từ 75 -80 triệu/m2; Metropole Thủ Thiêm từ 110 triệu/m2; Empire City giai đoạn 3: từ 126 triệu/m2;  Thủ Thiêm Xi, The River Thủ Thiêm, Eco Smart City có giá từ 5500$/m2.

Đánh giá của Quốc Dũng Blog về căn hộ Paris Hoàng Kim

Xét về đẳng cấp sống và tiềm năng tăng giá từ các yếu tố vị trí, thiết kế, tiện ích, uy tín chủ đầu tư…Quốc Dũng blog cho rằng nếu các dự án căn hộ cao cấp thuộc khu vực Thủ Thiêm hoặc khu Đông Sài Gòn đạt thang điểm 10 thì dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim cũng sẽ đạt thang điểm 9. Trong khi đó giá bán của Paris Hoàng kim chỉ bằng 2/3 giá bán các dự án thuộc 2 khu vực trên.

vi tri du an paris hoang kim

Dự án được xây dựng tại nút giao giữa 2 trục đường lớn là Trần Não và Lương Đình Của nên rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như kết nối của cư dân với 2 khu đô thị lớn gồm Thủ Thiêm và khu đô thị Raemian City An Phú (dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 6/2019).

Thiết kế

Paris Hoàng Kim Quận 2 cũng là một trong số rất ít dự án được xây dựng theo lối kiến trúc đạt chuẩn quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống của con người và thiên nhiên.

Nội thất bên trong các căn hộ đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên khu vực. Thiết kế mở với ban công rộng lớn view toàn cảnh nhịp sống sôi động của khu vực Quận 2. Các tiện ích được đan xen cùng các mảng xanh  bên trong khuôn viên dự án mang đến cho cư dân một môi trường sống vừa hiện đại vừa trong lành nhất .

thiet ke paris hoang kim

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Mặc dù mới chỉ phát triển trong lĩnh vực nhà ở & căn hộ được vài năm nhưng 2 đơn vị này đã gặt hái được rất nhiều thành công và có tiềm lực tài chính lớn mạnh.

Pháp lý

Pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch với sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn

Nếu quý khách hàng quan tâm tới dự án, hãy liên hệ với Quốc Dũng blog để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất !

 

0913.756.339