Sơ nét về đối tác nước ngoài của công trình Empire City

Tọa lạc tại trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch hoành tráng, dự án bất động sản Empire City Thu Thiem hứa hẹn sẽ là điểm sáng của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng đa dạng cơ sở vật chất và thiết kế sang trọng, hào nhoáng dẫn đầu. Các can ho Empire City chắc rằng sẽ thu hút được phong phú đối tượng khách hàng là dân tri thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa những công ty trong nước, dự án bất động sản Empire City còn có đối tác nước ngoài góp phần vào sự xây dựng và phát triển của dự án này. Vậy đối tác nước ngoài của Empire City là ai?

Quận 2 là 1 quận nội thành của thị thành Hồ Chí Minh. quận 2 là huyện mới thành phố hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong khoảng thời gian dài gần là trung tâm vốn đầu tư thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh vì thế ngày càng có nhiều du an can ho quan 2 xuất hiện trong khu vực này đem đến không gian sống mơ ước cho khách hàng cũng như cơ hội đầu tư tốt nhất.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của dự án Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), đơn vị này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có cơ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau thành lập, là những nhân vật rất dồi dào kinh nghiệm trong lãnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ cùng một số nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đấy ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông cực kỳ giỏi đầu tư vào các bất động sản là hotel lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều khách sạn và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Condotel Phú Quốc dự án baitruongphuquoc.net không chỉ mang lại du khách trong nước và quốc tê khu nghỉ dưỡng sang trọng mà còn đem đến thị trường thời cơ đầu tư lớn chưa từng với, Intercontinental Phú Quốc được gì vọng sẽ làm nên cơn sốt trong thời gian gần đến.

Đến 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do 2 cổ đông này thành lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm mục đích đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với bốn quỹ bất động sản khác biệt. Tại Việt Nam, Gaw Capital Partners hình như không được biết tới nhiều, tuy vậy gần đây lại được để ý lúc có nhiều tin tức về đơn vị này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn tại Việt Nam. Trong đấy, đáng để ý nhất hiện tại là tòa nhà đa chức năng 86 tầng thuộc dự án Empire City ở Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tiếng tăm, quy mô và kinh nghiệm của đối tác ngoại quốc rất tiềm lực này, dự án bất động sản Empire City lại có thêm 1 tên tuổi bảo đảm cho các lợi ích tuyệt đỉnh mà nó sẽ mang đến cho dân cư Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là các khu căn hộ hoành tráng với đủ các trang thiết bị tân tiến, công trình Empire City còn phát triển môi trường sinh sống rất hoàn hảo chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy vậy vẫn duy trì được sự cao cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; nơi đây sẽ xây dựng cuộc sống tuyệt mỹ nhất cho tất cả mọi người.

0913.756.339