Opal Boulevard  Thủ Đức có những điểm nổi bật nào?

Nếu không nhờ những điểm nhấn riêng thì dự án Opal Boulevard khó lòng tạo được sự quan tâm chú ý của khách hàng giữa thị trường sầm uất và náo nhiệt của quận Thủ Đức.

Ngày này, các gia đình quan tâm và tìm hiểu rất kỹ lưỡng những yếu tố góp phần tao nên giá trị mới cho căn hộ mà mình sẽ sở hữu, do vậy, chung cư nào sở hữu càng nhiều điểm nổi bật càng được lòng gia đình và tỉ lệ thanh khoản sẽ cao. Thông tin về những ưu điểm của dự án Opal Boulevard dưới đây sẽ phần nào giúp khách hàng định hình được tương lai của căn hộ Đất Xanh sau này.

hinh minh hoa tien ich tai Opal Boulevard pham van dong

Nhận định về căn hộ Đất Xanh Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh nói riêng và toàn bộ thị trường BDS quận Thủ Đức nói chung có lợi thế đặc biệt đó chính là cửa ngõ của thành phố, nơi mà các phương tiện giao thông qua lại nhiều, tập trung đông đúc và khu vực chính là đầu mối kết nối các địa chỉ lại với nhau. Trên con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, mỗi ai sử dụng đều dễ dàng tận dụng lấy ưu điểm của nó để kết nối các khu vực khác, tạo sự liên kết chặt chẽ với các đường giao thông quan trọng để đi đến các địa điểm xa nhất có thể là các tỉnh ngoại ô liền kề.

Thời gian tới, căn hộ đường Phạm Văn Đồng này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc giao thông quy hoạch đồng bộ với nhiều dự án sẽ đưa vào sử dụng. Các công trình mang ý nghĩa quyết định vào sức hấp dẫn và sự thành công của khu căn hộ sau này như cầu Bình Quới – Rạch Chiếc…

Giao thông đường bộ thôi chưa đủ, khách hàng sinh sống tại dự án Thủ Đức này có thể di chuyển bằng đường thủy bằng cách tìm đến các hệ thống giao thông đường thủy được xây dựng nhằm kết nối thành phố với tỉnh Đồng Nai. Hiện công trình này mới chỉ lên kế hoạch thi công song tương lai sẽ là tuyến quan trọng, được nhiều người sử dụng làm phương tiện lưu thông hằng ngày. Chính những ưu thế này sẽ giúp các gia đình tạo được sự khác biệt, giữ khoảng cách lớn về ưu thế giao thông với các công trình khác.

Opal Boulevard thu duc còn chiếm ưu thế về vị trí, tiện ích lẫn uy tín chủ đầu tư theo đánh giá Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản nên một ngày nào đó không xa, số lượng khách hàng tìm về mua căn hộ sẽ đông và full, dự án thậm chí dự đoán bán hết trong thời gian ngắn.

Đánh giá căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Như đã nhận định, vị trí mặt tiền đường Phạm văn Đồng, Thủ Đức là một ưu điểm lớn của căn hộ Opal Boulevard này. Đây cũng là quỹ đất hiếm, giờ đây không còn nhiều, lại là đia chỉ vàng thu hút đông dân cư tìm đến.

Từng sở hữu các dự án thi công tại con đường này, khách hàng sẽ nhận thấy những giá trị gia tăng của công trình là rất cao, thậm chí chênh lệch mua bán lại lên đến 1 tỷ đồng. Chưa hết, vị trí Opal Boulevard còn gần với các dự án của Nam Long, độ chênh lệch nhau cũng rất lớn, giao động gần 500 triệu đồng một căn.

Để không bỏ lỡ cơ hội vàng, khách hàng được khuyên tìm chọn cho mình 1 căn phù hợp tại Opal Boulevard với những giá trị chỉ có tăng chứ không bài giờ giảm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *