Thời điểm bàn giao Saigon Sports City có gì đặc biệt

Thời điểm bàn giao Saigon Sports City có gì đặc biệt? Thời điểm bàn giao Saigon Sports City được Keppel Land đưa ra là vào khoảng năm 2021, tức là sau khoảng gần 3 năm so với thời điểm mở bán ban đầu. Vậy thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp quận 2 này có gì đặc biệt, có gì khiến cho giá trị tài sản trở nên đáng giá tại thời điểm bàn giao Saigon Sports City.

Quý khách hàng hãy cùng Quốc Dũng Blog điểm qua những cột mốc có giá trị tại thị trường căn hộ Nam Rạch Chiếc từ thời điểm này đến thời điểm bàn giao Keppel Land Sport City có gì đặc biệt.

chi tiet du an can ho saigon sports city quan 2

Thời điểm bàn giao Saigon Sports City có gì đặc biệt

Thời điểm 2021 có nhiều hạng mục hạ tầng giao thông đã hoàn chỉnh

2021 chính là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của TP HCM tại nhiều lĩnh vực khác nhau, và bất động sản và cơ sở hạ tầng cũng không nằm ngoài điều này. Cùng Quốc Dũng Blog điểm qua những hạ tầng nổi bật tại thời điểm bàn giao dự án Saigon Sports City.

– Đường Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây đã hoàn thành

Song Hành cao tốc là tuyến đường mang tính yếu tố then chốt tại khu Nam Rạch Chiếc tính đến thời điểm này, tuyến này có chiều dài lên tới 3,2km và rộng 20m, cùng với đó là 4 làn xe.

Cùng với những trục đường đang được dần hình thành, những dự án có quy mô nhỏ hơn cũng đã bắt đầu lộ diện tại trục đường quan trọng này. Ngoài ra, còn có các trung tâm thương mại, hệ thống các shophouse. Saigon Sports City của Keppel Land cũng đang đang được xây dựng tại gần trục đường này.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ của chủ đầu tư Keppel Land bên cạnh dự án Saigon Sports City nên tham khảo thêm thông tin dự án căn hộ Palm Garden của chủ đầu tư Keppel Land với phân tích chi tiết của Quốc Dũng Blog tham khảo ngay: Palm Garden Keppel Land, tại sao nên mua dự án Palm Garden.

Saigon Sports City hưởng lợi từ đường Song Hành Cao Tốc

– Nút giao thông An Phú ( đường Mai Chí Thọ và cao tốc)

Mặc dù hiện tại chưa có năm hoàn thành dự kiến nhưng đây là một trong những công trình quan trọng sớm cần khởi công bởi những lý do sau:

+ Mật độ giao thông tại nút giao An Phú cũng đang ngày nhiều hơn, từ lượng xe đi từ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành, Song Hành cao tốc.

+ Mật độ lấp đầy của cư dân tại khu vực này cũng đang nhanh chóng gia tăng bởi những dự án lân cận, hệ thống thương mại-dịch vụ cũng chính là yếu tố khiến cho lưu lượng giao thông đổ về đây nhiều hơn.

+ Một số hướng di chuyển có lưu lượng giao thông cực lớn nên cần có làn xe ưu tiên riêng, nếu như dừng đèn đỏ lâu cũng sẽ ùn tắc và kẹt xe.

Thời điểm 2021- nhiều khu đô thị kế cận đã hình thành

Saigon Sports City có lẽ là dự án có thời điểm bàn giao căn hộ tương đối hợp lý bởi tại thời điểm đã hoàn thiện hạ tầng, dân cư cũng đã về đây ở đông đúc. Cùng với đó là sự phát triển tương đối mạnh mẽ về thương mại- dịch vụ. Hiện tại, Nam Rạch Chiếc đang có các dự án như Lake View City, Palm Residence, Palm Heights, Gem Riverside…

Điều Quốc Dũng Blog đang chờ đợi là sự hình thành của tuyến đường song hành, căn shophouse mặt tiền tại đây để đi vào buôn bán, kinh doanh.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land. Để nắm rõ hơn về quy hoạch các dự án Nam Rạch Chiếc cũng như những thông tin liên quan đến các dự án căn hộ cao cấp quận 2 ven sông, quý vị và các bạn hãy liên hệ Quốc Dũng Blog để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

0913.756.339