Thông tin về phân khu sắp mở bán của dự án Aqua City

Aqua City đã triển khai trong một thời gian dài và mở bán nhiều sản phẩm ở các phân khu trong dự án. Sắp tới, chủ đầu tư Novaland sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo của dự án Đồng Nai với hai phân khu là River Park 1 và Đảo Phượng Hoàng. Thông tin về hai phân khu này được VnRep cung cấp ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

https://youtu.be/a6NBjzEpbJ8

Thông tin về phân khu sắp mở bán của dự án Aqua City

Đảo Phượng Hoàng (Phoenix South) là một phân khu nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi có thông tin mở bán. Nguyên nhân chính là dựa vào vị trí đặc biệt và nhiều tiềm năng của phân khu này.

Phoenix South hình thành trên một hòn đảo biệt lập so với các phân khu khác. Địa thế được sông sông Đồng Nai bao bọc xung quanh, lại có hình dáng như chim phượng hoàng nên được đánh giá cao về mặt phong thủy. Có thể nói là mang đến may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu.

Những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh, riêng tư cũng có thể lựa chọn không gian sống tại Đảo Phượng Hoàng. Đồng thời cũng đảm bảo có thể tiếp cận các tiện ích trong khu đô thị Aqua City để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Trong phân khu này, chủ đầu tư triển khai các dòng sản phẩm là nhà phố và biệt thự song lập, đơn lập. Thiết kế của sản phẩm mang phong cách hiện đại, có thể tận dụng tốt nhất ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành.

Giá bán của sản phẩm tại Phoenix South vào khoảng từ 6,7 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng. Với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, khách hàng có thể thu xếp tốt nguồn tài chính của mình để sở hữu biệt thự hoặc nhà phố tại đây.

Đây là mức giá được đánh giá vô cùng phù hợp để khách hàng sở hữu một căn hộ tại du an Aqua City. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal phân tích và đánh giá đầy đủ hơn về giá bán của dự án.

aqua city

Phân khu River Park 1 – Aqua City

Trong dự án Aqua City thì đây sẽ là được phân khu được quan tâm nhiều và có độ nhận diện cao nhất vì nằm ngay vị trí cửa ngõ của khu đô thị. Với diện tích 27 hecta, River Park 1 sẽ cung cấp cho thị trường nhiều nhà phố, shophouse và biệt thự song lập.

Đặc điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến đó là diện tích công viên ven sông và công viên nội khu chiếm đa số. Đồng thời có hệ thống tiện ích cơ bản như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của cư dân sau này.

Nằm sát tuyến Hương Lộ 2 nên khả năng kinh doanh cho thuê hay khả năng gia tăng giá trị của bất động sản tại đây đều tốt. Lại có kết nối giao thông nhanh chóng đến thành phố Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Long Thành và nhiều địa điểm quan trọng khác.

River Park 1 cũng sẽ mở ra cơ hội được sống tại Aqua City cho các đối tượng có thu nhập khá bởi nhà phố được mở bán trong phân khu này có nhiều căn diện tích nhỏ. Cộng với chính sách thanh toán nhiều ưu đãi của chủ đầu tư thì việc sở hữu căn nhà trong khu đô thị hiện đại Aqua City đã không quá xa vời với nhiều người nữa.

Trên đây là thông tin và đánh giá của VnRep về hai phân khu sắp mở bán của dự án Aqua City. Hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại dự án hấp dẫn này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339