Thương hiệu của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới sức hấp dẫn như thế nào?

Với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì có được 1 đơn vị điều hành nổi tiếng, đáng tin cậy sẽ là 1 ưu thế cạnh tranh lớn cho dự án này trên thị trường hiện nay. Sự tin cậy đến từ danh tiếng có khả năng đảm bảo cực kỳ tốt cho sức cuốn hút của dự án lúc bắt đầu đưa vào hoạt động cũng như trợ giúp khu resort luôn luôn có được một lượng khách thượng hạng, đẳng cấp và ổn định từng năm. Và danh tiếng của đơn vị điều phối Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng đã đóng góp minh chứng cho sự thắng lợi vang dội của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai.

River Park quận 9 là Dự án sẽ giúp cư dân xua tan ko gian tỉnh thành càng ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối có vị trí có nhiều view đẹp và vun đắp nhiều khu nhân thể ích. Click https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông báo về Dự án River Park

Căn hộ Jamila là dự án chung cư đầu tiên của chủ đầu tư uy tín Khang Điền, được xây dựng với hoài bão là sẽ trở thành chung cư ấn tượng nhất quận 9 với mật độ xây dựng rất thấp – chỉ 23.3%. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Kể đến tổ chức quản lý khách sạn resort hàng đầu thế giới là InterContinental, nhiều khách hàng đều có chung nhận định đây là một trong những tên tuổi có sức hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều phối hàng ngàn hotel trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, những công trình của InterContinental được du khách đánh giá cao về chất lượng phong cách làm việc. Các đối tác của InterContinental cũng luôn luôn nhận định cao năng lực quản lý nhằm giúp các công trình được tối ưu hóa lợi tức.

 

Đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã kết hợp với BIM Group nhằm tham gia điều phối hình thức condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên tại nước ta do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có khả năng cho thấy phần nào sức cuốn hút và năng lực của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia đánh giá, lúc dự án đi vào vận hành, tên tuổi InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ hút số lượng lớn khách du lịch quốc tế vốn là nguồn doanh thu chính của các dự án condotel thượng hạng. Nhân tố này luôn luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với những công trình khác trong cùng loại hình.

 

Có được nguồn khách hàng ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi nhuận hằng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận khá cao được chia sẻ mỗi năm mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm quý khách hoặc điều hành những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là giá trị kèm theo của sức thu hút đến từ đơn vị điều hành. Rõ ràng, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ mang tới đa dạng ích lợi lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy suy xét tính toán để có được giải pháp đầu tư thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế là những gì mà Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đem tới cho cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch khi đến nghỉ ngơi ở nơi này. Trước khá nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với phong phú yếu tố khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư suy tính kỹ càng để đưa vô dự án, đem lại khả năng cạnh tranh dữ dội nhất ở thiên đường du lịch biển đảo này.

 

 

0913.756.339