Thương hiệu Novaland có tiềm năng như thế nào?

Trong thị trường bất động sản đang diễn ra hiện nay có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm khác nhau, bao nhiêu đó càng làm cho khách hàng có được thêm cho mình những sản phẩm để chọn mua, một trong những sản hẩm độc đáo mà khách hàng nên mua nhất chính từ nhà đầu tư công ty Novaland một trong những thương hiệu tiềm năng hàng đầu.

Qua đó, bài viết này Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn khi nói đến thương hiệu tiềm năng Novaland, có nên hay không khi mua dự án này và những giá trị nào có trong dự án của thương hiệu này mà khách hàng không thể nào bỏ lỡ.

Thông tin về chủ đầu tư dự án bất động sản Novaland?

Thương hiệu Novaland rất là quen thuộc cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản khi có nhu cầu mua nhà ở luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Novaland có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland (viết tắt là: Novaland Group) được thành lập vào năm 1992.

Tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn phát triển và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Công ty Novaland hiện do ông Bùi Thành Nhơn chính là Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Qua nhiều những sản phẩm khác nhau, qua đó càng có thêm đươc nhiều dự án khác nhau vô cùng tiềm năng, Novaland còn có thêm được nhiều những sản phẩm độc đáo khác nhau hàng đầu, mong muốn dành cho khách hàng có được một cuộc sống phát triển hơn rất nhiều.

Tiềm năng phát triển trong thời gian tương lai sắp đến.

Thương hiệu Novaland mang đến cho khách hàng có được một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất, hiện đến năm cũng hơn 28 năm hình thành và phát triển, ông lớn Novaland Group đã có được những thành công khác nhau trong ngành này, tiềm năng phát triển cho thương hiệu vô cùng lớn, theo thống kê Novaland là một trong những nhà đầu tư đi đầu trong ngành bất động sản nói chung, đứng thứ 2 chỉ sau VinGroup ở khu vực Việt Nam.

Mong muốn dành cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo và độc đáo nhất, qua đó cũng an tâm hơn khi chọn những sản phẩm Novaland Group để mua, những căn hộ được nhà đầu tư này phát triển cho đến khi bàn giao cho khách hàng thì trong nhiều năm đến đều có được khả năng tăng giá độc đáo nhiều hơn nữa.

Hiện thương hiệu Novaland khẳng định thêm tên thương hiệu mình qua nhiều dòng sản phẩm như nhà phố và biệt thự, căn hộ,… cho đến 2018, nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang thêm những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, đây là một trong những sản phẩm độc đáo đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Novaland bao gồm có 3 thương hiệu chính là NovaWorld, NovaHill và NovaBeach, dòng biệt thự nghỉ dưỡng tự hào mang tên thương hiệu Novaland cho khách hàng có được không gian sống và tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng tuyệt vời nhất hiện nay nói chung.

Trong thị trường bất động sản đang được phát triển, Novaland cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất đến cho khách hàng.

Hãy cùng với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, để có thêm được nhiều thông tin hơn dành cho những sản phẩm hay căn hộ độc đáo nhất thuộc địa bàn của cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339