Tiêu chuẩn bàn giao lý tưởng của khu dự án cao cấp Vina2 Panorama

dự án căn hộ Vina2 Panorama Quy Nhơn được tiên đoán là đang chuẩn bị ra mắt, đây là thời điểm mà mọi quý khách đều hướng sự chú ý tới khu vực được cho là “điểm nóng” của BĐS phía Miền Trung. Được kỳ vọng là một trong những dự án nhà ở đột phá trong năm 2018, khu dự án cao cấp Vina2 Panorama mang đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm với hạ tầng tiện ích và hệ thống cây xanh rộng lớn.

Vina2 Panorama

khu căn hộ Vina2 Panorama

Khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 dễ dàng di chuyển

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại của các quý khách này cũng cao do đó mà những dự án nhà ở đẳng cấp với vị trí kim cương và đủ những tiện ích dịch vụ hiện đại khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là lý do tại sao khu căn hộ Vina2 Panorama lại “gây sốt” với nhà đầu tư cho thuê. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và rất tiện lợi để cư dân tương lai lưu thông qua lại giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố. Ngoài ra, tầm view hồ điều hòa đẹp tuyệt bao quát toàn cảnh khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của tòa tháp chung cư này.

Ngoài lợi thế nổi bật về cơ hội đầu tư, lúc quý khách sở hữu chung cư cao cấp tại dự án căn hộ Vina2 Panorama Quy Nhơn sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, hiện đại liền kề vị trí dự án nhà ở mang lại.Là chủ nhân căn hộ chung cư tại khu căn hộ Vina2 Panorama , quý khách còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Căn hộ chung cư Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 biểu tượng mới

dự án căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 sẽ bao gồm 2.526,6m2, Diện tích đất xây dựng: 1.187,5m2, Đất cây xanh 500m2 và đất sân bãi. Mỗi tòa có độ cao từ 20 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế lý tưởng của dự án nhà ở cũng góp phần lớn vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi chung cư cao cấp lúc mà tầm view của dự án nhà ở thoáng khí cả 4 phía. khu dự án cao cấp Vina2 Panorama sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Theo xu hướng trên toàn cầu hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên một mặt sàn diện tích dao động từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách khác nhau.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại khu dự án cao cấp Vina2 Panorama cũng được CĐT bố trí một biện pháp khoa học, tinh tế, chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những quý khách khó tính nhất. Với sự tham dự của Pv Combank với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, quý khách chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam đoan bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của khu dự án cao cấp Vina2 Panorama. Đồng thời, ngân hàng cũng csbh hướng dẫn lãi suất đặc trưng cho khách mua chung cư cao cấp. Với những đánh giá ở trên, khu dự án cao cấp Vina2 Panorama chính là quyết định lý tưởng cho những quý khách muốn kiếm tìm một sản phẩm đẳng cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của Quy Nhơn.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/mt-eastmark-city

0913.756.339