Tìm hiểu và đánh giá thiết kế Aqua City

Nhà phố biệt thự được ưu tiên đầu tư xây dựng tại Aqua City bởi tập đoàn Novaland. Nhiều khách hàng cũng đang quan tâm đến dự án Đồng Nai đã liên hệ với Trần Đình Hiếu để tìm hiểu về thiết kế dự án như thế nào?

Lê Đình Phong là một chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu thông tin về thiết kế của khu đô thị Aqua City ngay sau đây:

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tìm hiểu và đánh giá thiết kế Aqua City

Tin mới liên quan đến khu đô thị Aqua City quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn với nhà phố biệt thự và trong đó có nhà phố liền kề cùng với sản phẩm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập thể được triển khai xây dựng.

Theo thông tin và số liệu được tổng hợp với Trần Đình Hiếu trong tháng 8 thì hiện tại Aqua City sẽ bán các sản phẩm nhà phố biệt thự có thiết kế 1 trệt 2 lầu hoặc các sản phẩm có thiết kế 1 trệt 3 lầu. Nhìn chung thì các sản phẩm nhà phố biệt thự tại Aqua City cũng như tại nhiều thị trường khác cũng áp dụng chung thiết kế tiêu chuẩn này cho dòng sản phẩm nêu trên.

Qua kinh nghiệm đã tư vấn nhiều sản phẩm nhà phố biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và ngay tại thị trường Đồng Nai. Trần Đình Hiếu và các cộng sự nhận thấy được rằng với thiết kế như vừa chia sẻ ở trên thì rất phù hợp cho mục đích mua ở hoặc nhiều khách hàng có thể cho thuê nhà của biệt thự. Giờ tối ưu trong phong cách thiết kế và đặc biệt là việc hoàn thiện phần thô ở bên trong sẽ giúp cho người mua nhà có thể tự ý lắp đặt nội thất theo nhu cầu của mình.

Bên ngoài các căn nhà phố biệt thự sẽ được chủ đầu tư Novaland hoàn thiện theo tiêu chuẩn hoàn thiện tối đa và khoảng sân vườn cũng được thiết kế xây dựng một cách hoàn thiện. Trần Đình Hiếu đánh giá tích cực về khả năng hoàn thiện của nhà phố biệt thự tại Aqua City và sản phẩm này sẽ phù hợp với nhiều hình thức đầu tư khác nhau và đặc biệt là theo hình thức mua ở.

Tiện ích nội khu dự án Aqua City có gì nổi bật?

Mới tìm hiểu về thiết kế và tiêu chuẩn bàn giao của nhà phố biệt thự Aqua City thì nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiêu chuẩn bàn giao về tiện ích Nội khu mà Novaland dành cho dự án này như thế nào.

tien ich aqua city

Với những thông tin thuộc quy hoạch và thực tế hiện tại thì Trần Đình Hiếu cảm thấy được rằng chủ đầu tư Novaland Đồng Nai tích cực phát triển nhiều hơn cho hệ thống tiện ích Nội khu so với những dự án khu đô thị khác hiện nay. Doanh nghiệp này bởi thông tin công bố ban đầu thì cũng sẽ hoàn thiện các phân khu 1 cách hoàn chỉnh.

Theo đó thì hệ thống tiện ích Nội khu sẽ được chủ đầu tư Novaland hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng và đơn vị quản lý ngay khi các sản phẩm nhà ở tại đây được bàn giao và có cư dân chuyển đến ở.

Như vậy thì hệ thống tiện ích Nội khu và chất lượng bàn giao nhà phố biệt thự của Aqua City theo Trần Đình Hiếu đánh giá là tốt và vấn đề này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn để đưa ra quyết định chọn mua Aqua City Novaland.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.scoop.it/u/hieu-inh-tran

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339