Vài nét về căn nhà mẫu của Gem Riverside

Co nen mua can ho Gem Riverside Dat Xanh theo Nhật Phạm đối với những công trình về nhà ở thì cấu trúc căn hộ chắc rằng sẽ là điều được nhiều quý khách hàng lưu tâm nhất và nhất là nếu được tận mắt xem nhà mẫu thì càng khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn cũng như có được quyết định chuẩn xác nhất cho mình. Với dự án bất động sản Gem Riverside cũng vậy, công trình căn hộ sang trọng này có nhà mẫu như thế nào? Hãy cùng nhau tìm kiếm đáp án cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

vi tri can ho gem riverside

Vài nét dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

dự án Quận 2 được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng ở thị trường bất động sản quận 2, chung cư Quận 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có địa thế liền kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo các thông tin quảng bá lúc đầu từ chủ đầu tư tổng thể S của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được xây và kết cấu theo style châu Âu tiên tiến.

Theo chuyên gia bất động sản như thế, sau 1 khoảng thời gian ủ mình khá lâu, chủ đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và quý khách hàng tham quan khu căn hộ mẫu của dự án. Lấy kiến trúc châu Âu làm chủ đạo trong cách cấu trúc, những căn hộ Gem Riverside có đa dạng S dao động từ 65m2 đến 120m2, phụ thuộc vào từng vị trí và từ 2 tới 3 phòng ngủ đáp ứng đòi hỏi thiết yếu của dân cư.

Gem Riverside – vịnh hạ long giữa lòng thành phố

Theo công ty bất động sản với vị thế có hai view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được kết cấu xây dựng môi trường mở để mỗi sớm mai thức dậy, người dân chỉ cần mở rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong sạch, view nhìn nên thơ, thanh trong.

Cũng theo thông tin mà nhà đầu tư cho biết, trong thiết kế tất cả những căn hộ của công trình đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là 1 dấu ấn vừa khiến căn hộ đón nắng gió thiên nhiên làm trung hòa không khí phía trong. Hơn nữa cư dân cũng có thể tận dụng không gian này để tạo dựng thành góc vườn nhỏ giúp cây cối có thể phát triển trong từng không gian nhà.

Theo Nhật Phạm nhằm tạo cơ hội tiện lợi để dân cư có khả năng thỏa sức tạo dựng bày trí không gian nội thất phía trong căn hộ thích hợp với sở thích gia chủ, phong thủy những thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây dựng các kết cấu đà vững bền cho phép thay đổi cơ bản một số cấu trúc phía trong căn hộ. Những vấn đề về an ninh, an toàn cho dân cư sinh sống ở công trình cũng đã được chủ đầu tư chú tâm khi tất cả cửa chính những căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ đều được chuẩn bị hoàn hảo, đủ sức xử trí vấn đề phát sinh.

Theo Trần Đình Hiếu các thông tin trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã phản ánh cho chúng ta thấy 1 môi trường sống hoàn mỹ, hứa hẹn với các giá trị có sẵn của mình căn hộ Gem Riverside sẽ hút cả quý khách hàng lẫn nhà đầu tư.

0913.756.339