Vị trí dự án Moonlight Residences trung tâm kết nối hạ tầng xã hội Thủ Đức

Nằm tại trung tâm kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, dự án Moonlight Residences được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích “điện – đường – trường – trạm” lý tưởng sẵn có. Trước khi quyết định đầu tư một dự án, khách hàng thường quan tâm đến vị trí, uy tín chủ đầu tư, chính sách bán hàng và tiện ích. Mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức cũng phong phú đa dạng như khu vui chơi giải trí, các nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao cho đến các dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7….

sảnh đón căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức
sảnh đón căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences hướng đến các tiêu chí hiện đại

Căn hộ Moonlight Residences với thiết kế linh hoạt, cách bố trí các thiết bị hợp lý, sẽ là một gợi ý cho khách hàng khi sắp xếp, trang trí cho ngôi nhà của mình sau này. Đây là dự án tiên phong trong việc trang bị đồng bộ hệ thống nhà thông minh cho các căn hộ và hướng đến các tiêu chí hiện đại của một đô thị thông minh cho các khu tiện ích công cộng.

Hệ thống giao thông và tiện ích công cộng tại khu đô thị khu Đông đang từng bước được kiện toàn, giá bất động sản tại đây đang và sẽ tăng trong thời gian sắp tới để về đúng giá trị. Chính vì vậy, bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức cư dân tương lai sẽ không phải lo lắng hay dành nhiều thời gian cho việc di chuyển về các vùng trung tâm cũng như các nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Từ đây cư dân dễ dàng kết nối giao thông khu vực địa bàn thành phố như Thủ Đức, Bình Thanh, Quận 2, Quận 9 chỉ mất vài bước chân và các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5 chỉ 5 phút bằng tuyến xe buýt lưu thông trong thành phố.

Không gian căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức
Không gian căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Thủ Đức tạo ra không gian riêng tư cho chủ nhân

Các căn hộ Moonlight Thủ Đức được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại. Ngay tại dự án, hệ thống cảnh quan cũng được xây dựng bao gồm sân vườn, khu vui chơi, vườn dạo bộ, khu thể thao…. Các trung tâm GYM, Spa và các siêu thị đang dần hình thành đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí hằng ngày cho cư dân. Điều này không chỉ giúp việc cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, mà còn tạo ra không gian riêng tư trong sinh hoạt cho mỗi gia đình.

Chỉ cần mở cửa ban công hay cửa sổ phòng ngủ là có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên trong tất cả các phòng. Trong bối cảnh diện tích mặt hồ ngày càng bị thu hẹp, tỷ lệ đất cây xanh, công viên so với quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện đạt rất thấp, với không gian sống xanh mát tự nhiên dự án Moonlight Residences được giới chuyên gia nhận định là điểm đến an cư phù hợp cho những ai muốn thụ hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn trong lành. Khi đưa vào khai thác, Moonlight Residences sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo khu Đông Sài Gòn và làm giảm áp lực tài chính với người mua nhà.

0913.756.339