Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận tiện trong việc đi lại?

Sau thành công của các dự án Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Garden,… Chủ đầu tư Sunshine Group còn xây dựng phát triển thêm dự án Sunshine City Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án nằm ở đâu? Việc liên kết vùng có nhanh chóng? Là một vài câu hỏi nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây nhóm Sunshine City Sài Gòn SaleReal Team chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến dự án.

Video chia sẻ tổng quát về Sunshine City Quận 7:

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận tiện trong việc đi lại?

Là một thành phố đã và đang phát triển những khu đô thị hiện đại và con người đã được đồng bộ hóa, Quận 7 được vinh danh là thành phố ” New York ” thu nhỏ, dự án Sunshine City Saigon do chủ đầu tư Sunshine Group phát triển tại đoạn đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực được đánh giá có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng ở khu Nam Sài Gòn.

Nhờ nằm trên con đường Phú Thuận nên sự kết nối đến các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng và Huỳnh Tấn Phát, mà nhờ đó cư dân có thể di chuyển qua các trung tâm Quận 1, Quận 4, Huyện Nhà Bè một cách nhanh chóng nhất.

Khu vực dự án này được đánh giá cao khi mà hạ tầng giao thông ở đây được thay đổi rõ rệt, một số tuyến đường đã được trùng tu, nhìn chung ở trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng đường xá đã được được sửa chữa.

Bên cạnh đó, căn hộ Sunshine City Saigon giáp với một mặt sống Cả Cấm, đây là điều nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng khi mà được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ từ con sông Cả Cấm thổi vào. Đồng thời, mật độ cây xanh ở khuôn viên dự án cũng được trồng đan xen nhau chính vì thế mà sự điều tiết khí hậu ở đây cũng được cải thiện.

Nhờ đó, quý khách có thể thấy được những thuận lợi được thừa hưởng ở quanh khu vực Sunshine City Sài Gòn Quận 7, ngoài các thông tin vị trí, quy mô và các hạng mục được triển khai ở dự án sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu thêm về vị trí tọa lạc căn hộ Sunshine City Saigon thông qua video:

Quy mô dự án Sunshine City Saigon

quy mo sunshine city sai gon quan 7

Với tổng diện tích đất sạch 99.174 tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn, bao gồm tất cả 9 block và được xây dựng cất lên khoảng 26 – 38 tầng, cung cấp tất cả 3748 căn hộ gồm các loại hình như căn hộ, penthouse, apartment,..

Các loại căn hộ khu chung cư sẽ có nhiều loại, phù hợp với điều kiện mua nhà của mỗi gia chủ. Cụ thể như loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 68m2 – 86m2, loại 3 phòng ngủ có diện tích 102m2 – 118m2 và loại 4 phòng ngủ có giá từ 138m2 – 268m2.

Các loại căn hộ ở dự án được chủ đầu tư mạnh tay về việc thiết kế nội thất dự án, tất cả các trang thiết bị nội thất đều được sử dụng chất liệu mạ vàng, được nhập khẩu từ nước ngoài, mang lại sự đẳng cấp của căn hộ trong từng chi tiết tỉ mỉ, chắt lọc,.. mang đến cho chủ sở hữu căn hộ những giá trị quý tộc, ở đây không chỉ là một chốn tìm về sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn khẳng định sự cao sang, thịnh vượng.

Qua những thông tin mà Sale Real Team chúng tôi đánh giá để giúp quý khách có thêm cơ sở và sự tin tưởng về Sunshine City Sài Gòn, giúp cho sự lựa chọn đúng đắn của quý khách làm nơi an cư thích hợp, để biết thêm thông tin, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo.

0913.756.339