Căn hộ Safira Quận 9 và một số nhận định quan trọng

Trong thời gian gần đây, các dự án về chung cư cao cấp và căn hộ ở phân khúc tầm trung tại quận 9 hiện đang bùng lên mạnh mẽ giống như một cơn bão tai khu vực Đông Sài Gòn. Điều này khiến cho phân khúc thị trường căn hộ bất động sản được gia tăng khá nhanh. Mặc dù vậy, tại thị trường này, vẫn chưa có nhiều căn hộ mới xuất hiện. Vì thế, sự ra đời của dự án Safira quận 9 được ví như một làn gió mới mẻ thổi vào khu vực này, mang đến sự thay đổi tươi mới cũng như toàn bộ mặt của vùng,.

Phân tích và đánh giá chi tiết các dự án căn hộ Safira của Công ty Khang Điền được đánh giá bởi Quốc Dũng qua chuyên trang: Safira Quốc Dũng cùng những khía cạnh nổi bật của căn hộ quận 9 Khang Điền như thiết kế, vị trí, dịch vụ tiện ích và tiềm năng của sản phẩm căn hộ.

Những điểm nôi bật của dự án Safira Quận 9

Safira là căn hộ có quy mô lớn bậc nhất

Trong dự án căn hộ Safira quận 9 có diện tích và quy mô lên tới 2,7ha cùng với 4 tòa block. Nếu như không tính những dự án bất động sản đang treo trong thời gian dài thì Safira chính là dự án có quy mô diện tích lớn nhất tại thị trường bất động sản quận 9 tính đến thời điểm hiện tại. Tổng diện tích xây dựng của căn hộ lên tới 3000m2, hứa hẹn sẽ tạo nên một nơi sinh sống và rất nhiều thành công khi cư dân có nhu cầu an cư, lạc nghiệp dành cho tất cả các cư dân.

anh that te can ho safira

Safira sở hữu nhiều mảng xanh nhất

Tại dự án Safira Khang Điền, cây xanh chiếm tới 60%, là một trong những con số đầy ấn tượng đối với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về căn hộ cao cấp. Chỉ riêng diện tích của khu vực công viên, hệ thống tiện ích nội khu của dự án cũng đã lên tới 2500m2. Đó còn chưa kể đến các khu vực như hồ bơi, tiểu cảnh, quảng trường học lối đi dạo xung quanh.

Không gian thiên nhiên cùng mảng xanh gần gũi với thiên nhiên chính là điểm cộng dành cho căn hộ quận 9 này. Ngoài dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền, quý khách hàng có thể chọn lọc thông tin về dự án căn hộ quận 9 nổi bật bậc nhất hiện nay: blog dungquoc.com với các sản phẩm căn hộ chung cư quận 9 giúp khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Safira Khang Điền sở hữu nhiều hướng nhìn đẹp mắt

Tất nhiên, nếu như so sánh căn hộ Safira với căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tại quận 2 thì không thể sánh được nhưng nếu xét về mặt vị trí thì có thể thấy Safira có vị trí khá thuận lợi. Bởi dưới chân căn hộ là các tòa nhà cao cấp, sau đó mới đến khu vực bờ rông. Vì thế mà tạo được cảm giác rộng rãi, thông thoáng, không gian không bị choáng ngợp về chiều cao của các tòa nhà hay dòng nước chảy. Khi đứng tại căn hộ Safira có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sông nước mà không bị chắn.

Với những thông tin tốt đến từ hạ tầng, và việc VinCity chuẩn bị triển khai thì thị trường bất động sản Quận 9 sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh căn hộ, thì khách hàng nên xem xét thêm phân khúc đất nền và dự án được Quốc Dũng Blog chia sẻ sau đây cực kì tốt đó là dự án của Nam Khang: Green City, với giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt và uy tín chủ đầu tư Nam Khang thì đất nền Green City nên xem xét mua.

toan canh du an safira khang dien

Quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ chung cư quận 9 hoặc các dự án mới Khang Điền đã được triển khai cùng các đánh giá, vui lòng truy cập: Thông tin thị trường quận 9. Tìm hiểu ngay có nên mua căn hộ Safira Khang Điền: có nên mua Safira, điểm ấn tượng của dự án Khang Điền.

Như vậy, có thể thấy, căn hộ Safira Khang Điền hoàn toàn chứa đựng rất nhiều yếu tố tiện ích khác nhau để đảm bảo cho không gian yên tĩnh, trong lành, thích hợp với cư dân sinh sống.

 

0913.756.339