Dự án Gateway Thảo Điền lý tưởng bậc nhất vườn cảnh quan thông thoáng

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền lý tưởng bậc nhất, đầy cá tính vận hành 5 sao. Dự án tài chính phù hợp, nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội không gian thư giãn. Khu căn hộ Gateway Thảo Điền tầm nhìn bao quát, khu quận 2 phường Thảo Điền vườn cảnh quan. Với vi tri Gateway Thao Dien chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Gateway Thảo Điền đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Căn hộ cao cấp dự án Gateway Thảo Điền bàn giao chất lượng, được phát triển bởi Sonkim Land và Hamon phòng ốc thông thoáng. Căn hộ tại Gateway Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư nhiều lợi nhuận.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền vận hành 5 sao. Gateway Thảo Điền có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

Bán Gateway Thảo Điền tài chính phù hợp. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án.

Infinity-edge pool

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê không gian thư giãn. Gateway Thảo Điền mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Gateway Thảo Điền với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền tầm nhìn bao quát. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thanh toán Gateway Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê bàn giao chất lượng. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)906765092

Xem thêm tin liên quan: Gateway Thảo Điền đơn giản sinh động mang niềm tin di chuyển thuận tiện

0913.756.339