Everde City đất nền tiện ích hiện đại biểu tượng mới

Nằm trong khu đô thị mới Long An của chủ đầu tư danh tiếng Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . nhà phố Everde City Long An là biệt thự và nhà phố hiếm hoi của Long An . Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất nền được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án nhà phố cao cấp và Đất nền. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án nhà phố cao cấp đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Everde City

Biệt thự Everde City Đức Hòa tiện ích hiện đại

dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn xét theo tiêu chí trên quả thật vô cùng thích hợp. Tọa lạc trên đường Đức Hòa xung quanh dự án nhà phố cao cấp là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Đây là khu vực thành thị phát triển bậc nhất khu vực Long An trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của Long An . Về giao thông dễ dàng cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án nhà phố cao cấp nằm gần bến xe huyện Long An . Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Đức Hòa, Đức Huệ … Ngoài ra khu nhà phố và biệt thự vô cùng dễ dàng lúc bạn muốn đến các siêu thị như hay các trường học lớn,…

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại nhà phố Everde City Long An nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân. Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa dự án nhà phố cao cấp có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa biểu tượng mới

Nằm trên diện tích gần 356 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 28,5%. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An cao 2 tầng với 356 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 323 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 120m2 – 400m2, được phép xây dựng tự do. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 323 lô cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, hoặc mở cửa sổ, đứng ra ban công. Một bức tranh tự nhiên đầy màu sắc sẽ hiện lên trước mắt bạn. Cư dân nơi đây sẽ không còn cảm giác đang sống trong môi trường thành thị ồn ào, bụi bặm. Mà cư dân sẽ có cảm giác đang sống nơi ngoại thành, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Được hít thở không khí trong lành, luôn có cảm giác thư thái, thoải mái.

Các diện tích của Đất nền được thiết kế linh hoạt từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Như vậy các Everde City Long An của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để khách hàng tiện lựa chọn. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu Đất nền đẹp, ở tầng đẹp Bên cạnh mức giá ưu đãi nhất. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

0913.756.339