Sống an cư tại Empire City Thủ Thiêm

 

 

 

Khu phức hợp gồm một tòa thap cao 86 tầng; khu vực khách sạn 5 sao; khu thương mại; khu văn phòng cho thuê và Can ho Thu Thiem cũng như nhà phố thương mại. Tất cả sẽ có trong dự án Empire City Thủ Thiêm. Ngay tại vị trí đắc địa của khu đô thị mới Thủ Thiêm và mặt tiền là sông Sài Gòn. Dự án được phát triển thành một thành phố đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh, trong lành nơi làm việc và giải trí tốt nhất.

du-an-empire-city1

Du an Empire City nằm tại Khu chức năng số 2 (Khu 2B) trong khu đô thị mới Thủ Thiêm – Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy hoạch được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn.

 

Chính nhờ vị trí thuận tiện này mà bạn có thể dễ dàng di chuyển khi chỉ mất 5 phút để tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận qua các tuyến đường trọng điểm.

 

Empire City có quy mô tổng diên tích đất 145.000 m2 được phát triển gồm các hạng mục đa dạng khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Trong đó tòa tháp cao 86 tầng sẽ là tòa tháp cao nhất toàn khu đô thị và cao hơn cả tòa The Landmark tại hiện nay..

 

Dự án khi hoàn thành sẽ có tổng cộng khoảng 3.000 căn hộ cao cấp. Khách hàng được sở hữu ổn định lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm (được gia hạn theo Luật) đối với khách hàng là người nước ngoài.

 

Tiện ích nội khu đa dạng như: hồ bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, shu vui chơi trẻ em bên trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, góc tập thể dục ngoài trời, sân tennis, đường chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng đa chức năng, phòng tập Gym, phòng giải trí riêng biệt, khu ẩm thực phong phú & đa dạng, khu bán lẻ bên trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza apartment for rent

0913.756.339