Liên kết vùng dự án Thủ Thiêm Xi

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Thủ Thiêm Xi là dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C tại khu vực Thủ Thiêm. Dự án này đang làm nóng thị trường bất động sản khu vực này bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển lớn. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về liên kết vùng dự án Thủ Thiêm Xi

Các dự án căn hộ ven sông quận 2 đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chính vì vậy để tìm hiểu về các dự án này khách hàng có thể tham khảo Thủ Thiêm Xi bài viết của SaleReal Team để nắm rõ hơn được các thông tin liên quan đến các căn hộ tại thị trường căn hộ quận 2

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Theo Nhật Phạm dự án Thủ Thiêm Xi nằm tại khu chức năng số 3 bán đảo Thủ Thiêm, một trong những khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển và đang được triển khai quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thành phố.

thu thiem xi hinh anh moi nhat

Theo chuyên gia bất động sản dự án được xây dựng với với tổng diện tích khoảng 40.148m2, quy mô dự án bao gồm 3 tòa , mỗi tòa cao 27 tầng với 2 tầng hầm mang đến cho thị trường khoảng 300 căn hộ. Đồng thời căn hộ này được hưởng rất nhiều giá trị xanh của khu vực nên mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân tại đây.

Những thông tin chính thức về dự án Thủ Thiêm Xi, dự án căn hộ mới tại quận 2 đã được chủ đầu tư công bố tại Du an canhoquan2.today. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đối với những khách hàng nào quan tâm tới các căn hộ cao cấp quận 2

Liên kết vùng dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi

Theo Lê Đình Phong với việc sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển, dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Cụ thể

thu thiem xi lien ket vung

Dự án cách hầm Thủ Thiêm khoảng 700m và các cầu Thủ Thiêm 1 khoảng 100m.

Theo tin tức bất động sản nằm sát bên đại lộ Đông Tây và mặt tiền đại lộ Vòng Cung do đó dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi .

Từ dự án khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, 10 phút để đến với khu vực quận 9, quận Thủ Đức hay đến với các quận 3,5,10 chỉ trong vòng 10 phút….

Dự án nằm cách lõi bán đảo Thủ Thiêm khoảng 300m nên dễ dàng kết nói cũng như được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ khu vực này.

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án

Theo Nhật Phạm vị trí địa lý cũng giúp căn hộ Thủ Thiêm Xi được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn bao gồm như gần hồ trung tâm và công viên, các trường học quốc tế như trường Việt Úc, trường Canada, hệ thống các bệnh viện hoặc các trung tâm thương mại, dịch vụ lớn của khu vực Eco Mart City.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về liên kết vùng dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339