Sống hòa mình với thiên nhiên tại Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim không chỉ được các chuyên gia cùng nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí mang lại tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ hay sở hữu thiết kế hiện đại châu Âu mà còn được đánh giá tốt về chất lượng môi trường sống. Thiên thời địa lợi là 2 yếu tố hài hòa trong dự án Paris Hoàng Kim giúp Paris Hoàng Kim trở thành một dự án chiếm nhiều ưu thế trong thị trường bất động sản nhiều biến động hiện nay.

Thay vì lựa chọn những căn hộ trong lòng thành phố chen chúc, tấp nập đầy khói bụi khiến bạn thấy mệt mỏi mỗi ngày thì hiện nay, nhiều người có xu hướng chọn những căn hộ cao cấp ở các khu vực vùng ven. Đa phần các khách hàng đều lựa chọn những căn hộ cao cấp có sự giao hợp hài hòa giữa thiên nhiên và căn hộ, đặc biệt là những căn hộ ở khu vực ven sông Sài Gòn như Paris Hoàng Kim. Những dự án như Paris Hoàng Kim đều sở hữu các căn hộ những vẫn đảm bảo được môi trường sống an lành mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng bởi mảng xanh của cây côi cùng cảm giác nhẹ nhàng và bình yên của sông nước. Đây là một điểm nổi bật khó tìm thấy ở những căn hộ trung tâm của thành phố.

noi that can ho Paris Hoang Kim

Cuộc sống trong lành tại Paris Hoàng Kim với 1 mặt giáp sông

Paris Hoàng Kim Quận 2 là một trong những dự án mới được triển khai và xây dựng tại mặt tiền của đường Lương Định Của. Với 3 ha diện tích đất quy hoạch mang đến cho khách hàng 800 căn hộ  của liên doanh 2 chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái có vị trí tại mặt tiền sô 25 Lương Định Của.

Mặc dù thị trường bất động sản bán căn hộ Quận 2 đang ngày càng nóng bởi các dự án luôn được triển khai không ngừng nhưng nó vẫn là một khu vực sở hữu nhiều yếu tố thiên nhiên hơn các khu vực trung tâm thành phố.

Nhờ nằm ở vị trí này mà Paris Hoàng Kim cũng sở hữu rất nhiều các lợi thế như: khu vực có tốc độ hóa đô thị cao nhưng mật độ dân số vẫn phù hợp, khu vực có nhiều cây cối tạo nên mảng xanh rộng lớn, hệ thống tiện ích cùng khuôn viên được phát triển hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó một ưu điểm lớn nhất giúp Paris Hoàng Kim thực sự ghi điểm với khách hàng chính là một mặt giáp sông Sài Gòn. Những yếu tố này giúp Paris Hoàng Kim mang lại cuộc sống chất lượng về cơ sở hạ tầng những vẫn tạo nên cảnh quan sống xanh và không khí trong lành cho những công dân tương lai.

Paris Hoàng Kim là một trong ít dự án tại khu vực quận 2 có thể sở hữu vị trí giáp con sông lớn Sài Gòn. Nhờ tọa lạc ở vị trí đó mà không khí tại khu dân cư Paris Hoàng Kim chưa bao giờ là không lý tưởng. Con sông đã mang đến những một môi trường sống an lành và lý tưởng cho dân cư Paris Hoàng Kim với sự thoáng đãng, bình yên và bầu không khí sạch để hít thở.

Mỗi sáng thức dậy, bạn có thể ra ban công ngắm bình minh  trên sống và nhìn thấy thành phố thức dậy với nhịp sống năng động mỗi ngày. Hít thở không khí trong lành, tận hưởng làn gió mát cùng một bài tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng để nâng cao sức khỏe.

Chuyên gia tự vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá cao vị trí gần sông của dự án Paris Hoàng Kim, đây chắc chắn là sẽ địa điểm sống lý tưởng cho bạn và gia đình bởi không khí trong lành, không gian sống thật bìnhenen và nhẹ nhàng.

ho boi du an Paris Hoang Kim

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng chuyển dịch về khu Nam Sài Gòn, đặc biệt là tập trung ở các trục đường trọng điểm như Nguyễn Hữu Thọ. Các dự án tọa lạc tại đây rất hút khách, điển hình như ZeitGeist của GS E&C đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Khu vực dự án Zeitgeist Nhà Bè đang xây dựng theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog là rất giàu tiềm năng. Nơi đây được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực bao gồm các tuyến giao thông đang được đầu tư xây dựng và sắp đưa vào khai thác như: Cao tốc Bên Lức – Long Thành.

Sau khi hoàn thành, công trình này sẽ giúp cư dân căn hộ mới kết nối thuận tiện giữa các khu vực phía Tây và Đông Nam Bộ, đồng thời tiếp cận các cảng biển Hiệp Phước, Thị Vải – Cái Mép một cách dễ dàng, nhanh chóng tìm đến sân bay Quốc Tế Long Thành.

 

0913.756.339