Tìm hiểu những yếu tố riêng biệt của căn hộ Jamila

Công trình Jamila là Dự án căn hộ cao cấp sở hữu những tiện ích nổi trội trên thị trường hiện giờ,kể từ khi có thông tin mở bán Công trình Jamila tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư tại Việt Nam hứa hẹn sẽ không kém cạnh độ nóng so với hàng loạt Công trình bất động sản tầm cỡ tại khu đông Click Here thông tin chi tiết dự án.

Dự án Saigon Gateway Đất Xanh dự án bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 với quy mô hết sức đẳng cấp điểm đặc biệt của dự án Saigon Gateway sở hữu sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

jamila-khang-dien

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Nằm ở trung tâm quận 9 mặt tiền các con phố Song Hành Cao Tốc; Công trình căn hộ Jamila của Khang Điền được nhiều chuyên gia trong giới bất động sản thẩm định cao bởi sự đắc địa và dễ dàng trong vị trí xây dựng Công trình. có thể đề cập đây là 1 trong những vị trí tốt nhất trong khu vực quận 9 hiện nay.

Căn hộ Jamila sẽ làm cho cuộc sống của cư dân trở nên thoải mái và hoàn hảo hơn phần lớn với: trường mẫu giáo, cửa hàng tiện lợi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym– yoga, sân tennis, sân cầu lông, vườn nướng BBQ ngoài trời, lối chạy bộ, vườn hoa xen kẽ …đặc biệt, tiếp giáp với Dự án là hệ thống tiện ích hiện hữu từ lâu như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, trường quốc tế Úc, trường quốc tế Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

Có thể nói, Công trình Jamila trong các Dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất bây giờ tại thành phố Hồ Chí Minh có tất cả ưu điểm, quy tụ đa số các yếu tố về một không gian sống đáng mơ ước mang những gia đình.

 

 

 

0913.756.339