Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River là Sunshine Group. Công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào giữa năm 2016, có trụ sở đặt tại tòa nhà Keangnam, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tính đến nay họ đã đầu tư được nhiều dự án bất động sản nhưng phần lớn là ở ngoài bắc, còn ở Sài Gòn thì sắp thực hiện dự án căn hộ thứ 2.

thiet ke sunshine diamond river

Giới thiệu thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group. Theo tìm hiểu của SaleReal Team, Sunshine Group là một công ty bất động sản lớn ở Hà Nội, và họ không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà còn tham gia ở nhiều lĩnh vực khác. Chủ tịch hội đồng quản trị hiện nay của công ty là ông Đỗ Anh Tuấn (cũng là cá nhân góp cổ phần lớn nhất), có số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng. Năm 2018 công ty có vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Sunshine Group đã thực hiện được 30 dự án bất động sản, phần nhiều là căn hộ chung cư cao cấp. Những dự án có thể kể đến là Sunshine Garden ở đường Phạm Hùng (trước đây là Mai Trang Tower), Sunshine Crystal River, Sunshine Palace, Sunshine Riverside (ở gần cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ)…

Khi tìm hiểu về các dự án mà chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River đã thực hiện thì thấy dự án nào cũng có chất lượng tốt. Chủ đầu tư thường cho áp dụng những kỹ thuật xây dựng tiên tiến, giúp cho dự án có thể xây rất nhanh, ví dụ ở dự án Sunshine Center, ban đầu dự án có nhịp độ xây dựng rất chậm, nhưng sau đó chỉ trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thành dự án. Sunshine City Saigon cũng vậy, được áp dụng kỹ thuật xây dựng của Pháp, xây 1 tầng trong 3 ngày (kể cả đổ sàn bê tông).

sunshine city saigon khong gian xanh

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là công ty có danh tiếng

Trong thời gian hoạt động vừa qua Sunshine Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, vì thế được trao tặng nhiều giải thưởng. Một số giải thưởng tiêu biểu là: “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 – Best Luxury Landed Development” (trao cho dự án Sunshine City), giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 – Best Iconic Development” (trao cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay).

Số lượng bằng khen mà chủ đầu tư Sunshine Group sở hữu là khá nhiều. Trong số đó có một số giải thưởng đến từ các tổ chức bất động sản của Thượng Hải, Nhật Bản, Singapore, những tổ chức quốc tế.

Theo SaleReal được biết, năm 2019, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7 được mời sang Thượng Hải dự hội thảo bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Conference). Hội thảo chỉ mời các doanh nghiệp xuất sắc cho nên đó là một điều vinh dự đối với Sunshine Group.

Ngoài việc đầu tư bất động sản thì Sunshine Group còn tham gia hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác, đó là bán lẻ (Sunshine Retails), taxi hạng sang (Sunshine Cab), giáo dục (Sunshine School).

Trong lĩnh vực bất động sản thì Sunshine tập trung phát triển 4 hướng chính, gồm: Sunshine Apartment (chung cư cao cấp), Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự với chiều cao 1-3 tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao ốc), Sunshine Marina (bất động sản nghỉ dưỡng mô hình Integrated Resort).

Trên đây là bài viết nói về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7. Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty bất động sản này là một trong những công ty uy tín hàng đầu ở thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn.

 

0913.756.339