Thịt xào chua ngọt tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, thịt xào chua ngọt được gọi là Sweet and sour meat. Món ăn này rất quen thuộc, thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình hoặc trên thực đơn của các nhà hàng và được rất nhiều người yêu thích.

Thịt xào chua ngọt tiếng Anh là Sweet and sour meat. Thịt xào chua ngọt là một món ăn của Việt Nam, là món ăn vô cùng quen thuộc, thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình hay thực đơn của nhà hàng, được mọi người yêu thích.

Nguyên liệu thịt xào chua ngọt bằng tiếng Anh.

Pork ribs.

Cooking salt.

Garlic powder.

Onion powder.SGV, thịt xào chua ngọt tiếng Anh là gì

Apple cider vinegar.

Oyster sauce.

Soy sauce.

Sweet and sour sauce.

Shallot.

Garlic.

Sugar.

Vinegar.

Oyster sauce.

Hot water.

Cooking oil.

Mẫu câu liên quan đến thịt xào chua ngọt.

You can replace oyster sauce or soy sauce with fish sauce or pork or chicken stock broth mix, but I find oyster sauce and soy sauce most fitting in terms of flavor.

Bạn có thể thay thế nước sốt hàu hoặc nước tương bằng nước mắm hoặc hỗn hợp nước dùng thịt lợn hoặc thịt gà, nhưng tôi thấy nước sốt hàu và nước tương phù hợp nhất về hương vị.

The materials used above are only approximate. These ingredients may vary slightly depending on your preferences and the brand of sauces and spices you use.

Các nguyên liệu được sử dụng ở trên chỉ là gần đúng. Những nguyên liệu này có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn và nhãn hiệu nước xốt và gia vị bạn sử dụng.

Bài viết thịt xào chua ngọt tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi Duangatewaythaodien.net.

0913.756.339