Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

Tiến độ thi công Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô GKG hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng để ý dự án nhà ở có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tế hơn cho dự án, để có chọn lựa chọn mua đúng đắn nhất.

Hà Đô Green Lane

Sức hút từ tiện ích nội khu Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane.

Hà Đô Group nằm trên vị trí chiến lược nhất khu dân cư mới Phạm Thế Hiển, trục đường Phạm Thế Hiển kéo dài. Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ giá rẻ cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể lưu thông dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong Sài Gòn. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Thật vậy, nếu sở hữu căn hộ hạng sang tại khu căn hộ Hà Đô Green Lane. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư vô cùng đồng bộ. Có vô số trường học đẳng cấp xung quanh dự án nhà ở như hệ thống trường: trường quốc tế Việt Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, dự án nhà ở tích hợp những tiện ích vô cùng tân tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô GKG. Mang tới cho cư dân sống tại đây môi trường sống lý tưởng nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Group chỉ ở mức 28% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 23.237,1 m2. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane bàn giao căn hộ đúng tiến độ

Tập Đoàn Hà Đô được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án nhà ở tại khu căn hộ Hà Đô Green Lane trên ô đất đường Phạm Thế Hiển . Tập Đoàn Hà Đô mới thực sự gây được tiếng vang về 1 chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng căn hộ và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane tại: dự án căn hộ quận 8

Các thức chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane giúp dự án nhà ở đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà ở có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà ở hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Với những khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn tân tiến tại Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Sài Gòn trong tháng này, đến với lễ khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Hãy tel ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.