Vị trí tọa lạc chung cư Paris Hoàng Kim

Theo Nhật Phạm sự hợp tác của chủ đầu tư Khởi Thành và VĨnh Phong Thái đã cho ra đời dự án Paris Hoàng Kim, dự án được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp và được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực Bình Khánh.

Vào thời điểm hiện tại căn hộ cao cấp Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp.

Vậy vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu? Hạ tầng giao thông như thế nào? Có thuận tiện trong việc đi lại hay không? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

anh that te paris hoang kim

Vị trí tọa lạc chung cư Paris Hoàng Kim

Theo Nhật Phạm tọa lạc tại đường Lương Định Của đoạn giao với Trần Não, thuộc phường BÌnh Khánh, Quận 2. Dự án Hoàng Kim Paris Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng về hạ tầng giao thông, cũng như các tiện ích và các dự án bất động sản. Theo như SaleReal Team và Quốc Dũng Blog đánh giá đây là một vị trí vô cùng đắc địa và sở hữu được rất nhiều tiềm năng.

Cũng như nằm rất gần với các dự án bất động sản nổi bật tại khu vực Quận 2: Eco Smart City, One Verandah, Đảo Kim Cương, Water Bay,… Và rất nhiều dự án nổi bật khác.

Bên cạnh đó theo môi giới nhà đất uy tín, Paris Hoàng Kim Quận 2 còn nằm rất gần với các tuyến đường quan trọng như đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, xa lộ Hà Nội, song hành cao tốc Long Thành – Dầu GIây,…

– Từ Paris Hoàng KIm dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút khi qua đại lộ Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm.

– Kết nối đến Quận 3, Quận 5, Quận 10 cũng chỉ rơi vào khoảng tầm 10 – 15 phút.

– Hay di chuyển đến Quận Bình Thạnh với 7 phút qua xa lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn.

– Chung cư Paris Hoàng Kim đến Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 15 phút khi qua song hành cao tốc -> Vành đai 2 -> Cầu Phú Mỹ.

vi tri can ho paris hoang kim

– Cũng như có thể tiếp cận tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Vũng Tàu, Lâm Đồng thông qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Theo Trần Đình Hiếuên cạnh đó, từ dự án có thể tiếp cận tới các khu đô thị lớn tại Quận 2: Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh,… Cũng rất dễ dàng và chỉ mất từ 5 – 10 phút là đã có thể tiếp cận.

Có thể thấy với những phương án kết nối giao thông mà công ty SaleReal đã liệt kê có thể thấy từ Paris Hoàng Kim, khách hàng có thể tiếp cận tới rất nhiều khu vực khác mà không phải mất quá nhiều thời gian. Chính vì thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án rất đáng để lựa chọn.

Chính vì nằm gần với các khu đô thị lớn cũng như các dự án cao cấp bậc nhất tại Quận 2 nên khách hàng sẽ tiếp cận vô cùng nhanh chóng đến các hạng mục tiện ích từ các trung tâm thương mại, hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, cũng như các địa điểm vui chơi khác.

Không những chỉ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, mà hạ tầng giao thông phát triển cũng đồng nghĩa với việc sẽ kéo theo giá trị bất động sản của khu vực Quận 2 nói chung và dự án Paris Hoàng Kim sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Trên đây là bài viết được SaleReal Team chia sẻ về vị trí tọa lạc của Paris Hoàng Kim Quận 2, bài viết sẽ giúp khách hàng hình dung và có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí dự án. Đây là dự án được đánh giá là cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại.

0913.756.339