Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá trình thi công thế nào?

Có điểm mạnh là công trình bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư rộng lớn ở Bãi Trường, Phú Quốc; công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩmhttp://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại nước ta không chỉ gây sức hút cho khách du lịch khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi tức không nhỏ cho những chủ sở hữu. 115 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, xa xỉ, đạt chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển tuyệt đẹp hàng đầu nước ta và vùng Đông Nam Á này. Vậy quy trình thi công của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chính sách bán hàng Condotel Intercontinental Phú Quốc và những điều cần biết ghé thăm trang web để nắm bắt những thông tin cần thiết.

Dự án Empire City http://duanempirecity.net/ dự án tập kết những yếu tố ước mong cho môt nơi ổn định chỗ ở lý tưởng quận 2,Empire City mở ra một không gian đương đại, đẳng cấp song song kiến tạo bắt mắt sống đẳng cấp, thời thượng và hài hòa với tự dưng ngay giữa trung tâm đô thị Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng diện tích của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng với đường bờ biển kéo dài đến 10km. Đây là địa điểm có môi trường nghỉ dưỡng đặc biệt lý tưởng với bãi biển trong xanh, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng với phong cảnh bình minh, hoàng hôn trữ tình, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc và vị thế dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem tới lợi ích sinh lời đặc biệt trong tương lai cho quý khách.

Tiến trình xây dựng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau xem ngay : Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng cách thức thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những thương hiệu hàng đầu quốc tế. Hiện thời dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện quang cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với quá trình xây dựng này thì trong thời gian tới kể từ lúc được đưa vào hoạt động, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến thu hút hàng đầu của du khách khi đến với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vào kênh đầu tư này với tiềm năng phát sinh lợi tức lúc lượng du khách nước ngoài lựa chọn Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày một tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng mục đích tận hưởng nghỉ dưỡng 5 sao, thể hiện đẳng cấp đang ngày một gia tăng của phần lớn dân cư không chỉ trong và ngoại quốc.

Những cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo thành không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cho khách du lịch khi tới với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là cực kỳ lớn và chắc chắn sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm các bước tiến lớn hơn để vươn xa cạnh tranh với những đất nước trong vùng.

 

 

 

0913.756.339