Dự án đất nền Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 sang trọng ấm cúng đường rộng rãi

biệt thự Happy Home Cà Mau CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Dự án đất nền Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 được các chuyên gia thiết kế danh tiếng tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền biệt thự và nhà phố linh hoạt 200 m2 – 200m2.

Happy Home

Nhà phố Happy Home Cà Mau sang trọng ấm cúng

Happy Home Cà Mau banggiachudautu.vn được xây dựng tại vị trí mặt đường đường Trần Hưng Đạo, Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp, Cà Mau, Cà Mau. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Cà Mau được nhiều NĐT chú ý, đây được phân tích là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến đất nền nhà phố và biệt thự Happy Home không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

biệt thự Happy Home Cà Maulà dự án có mặt tiền của Dự án đất nền Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268. Với vị trí mặt tiền cho nên cư dân các Đất nền dự án nhà phố và biệt thự có thể tận hưởng một cuộc sống gắn kết mang tính lưu thông với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của đường Trần Hưng Đạo, đối diện với siêu thị Big C nên cư dân có thể lưu thông nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Cà Mau một biện pháp trọn vẹn. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự Happy Home Cà Mau banggiachudautu.vn .

Đất nền nhà phố và biệt thự Happy Home Cà Mau đường rộng rãi

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của CĐT Dự án đất nền Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Dự án đất nền Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức đưa đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án bất động sản. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được CĐT Dự án đất nền Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 cẩn thận áp dụng để mang tới cho khách hàng một môi trường sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Tại đây dự án nhà phố và biệt thự sở hữu được nhiều điều kiện tuyệt vời để trở nên một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang Nhận Booking: Dự án Island Riverside banggiachudautu.vn

0913.756.339