Gateway Thảo Điền tầm nhìn tuyệt đẹp sống trong lành tràn ngập ánh nắng

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền tầm nhìn tuyệt đẹp, mang niềm tin ấm cúng thoải mái. Dự án Gateway Thảo Điền đảm bảo thẩm mỹ, vị trí đường Xa Lộ Hà Nội không gian sinh thái. Khu dự án Gateway Thảo Điền tiêu chuẩn hiện đại, tại quận 2 phường Thảo Điền sống trong lành. Tại Gateway Thảo Điền, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Dự án Gateway Thảo Điền đô thị kiểu mẫu, đầu tư bởi Sonkim Land và Hamon tràn ngập ánh nắng. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Gateway Thảo Điền bán căn hộ ấm cúng thoải mái. Gateway Thảo Điền có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Gateway Thảo Điền được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán đảm bảo thẩm mỹ. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Căn hộ Gateway Thảo Điền sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,…

Căn hộ bán Gateway Thảo Điền 2 phòng ngủ không gian sinh thái. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Cư dân tại Gateway Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền tiêu chuẩn hiện đại. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Gateway Thảo Điền. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Gateway Thảo Điền.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê đô thị kiểu mẫu. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84)913756339

Xem thêm tin liên quan: Dự án Gateway Thảo Điền căn hộ đẳng cấp vườn cảnh quan chi tiết hợp lý