Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu – không gian sống lý tưởng của mọi nhà

du an oyster ganh hao là một trong những dự án bất động sản tầm cỡ của Vietpearl Group. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên đường Trần Phú, đây được đánh giá là một dự án bất động sản nằm ở thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự chọn lựa của quý khách tuyệt vời.

Oyster Gành Hào

Hệ thống tiện ích Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu

Tại không gian khu chung cư Oyster Gành Hào, chủ đầu tư Vietpearl Group sẽ xây dựng những tòa chung cư cao tầng với những căn hộ đẳng cấp nhất hiện nay. Các tòa chung cư sẽ có những khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian căn hộ. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi đến trong tương lai chủ đầu tư cty bất động sản Vietpearl Group đã chọn địa điểm Oyster Gành Hào Vietpearl Group xuất sắc để phát triển dự án bất động sản gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu trong tương lai đi đến tới các khu vực quận khác của Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà ở, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group. du an oyster ganh hao với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án bất động sản trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp mà hiếm có dự án bất động sản nào có được của một dự án bất động sản cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con người yêu môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Vietpearl Group tại dự án bất động sản tâm huyết này của mình.

Tiêu chí cho cuộc sống hiện đại đẳng cấp mới

Những thiết liền kề trong tòa khu chung cư Oyster Gành Hào cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các căn hộ hiện đại, đẳng cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô vàn các dự án bất động sản lớn trên thế giới. Việc kết hợp hai căn hộ giúp tạo ra phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng môi trường xung quanh tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung. Ngay khi mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng hơn. Việc ghép căn như thế này rất thích hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành hai khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất tiện lợi điều chỉnh trong trường hợp khi có nhu cầu lại tách ra thành hai căn hộ để bán hoặc cho thuê.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ tại Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu là 46 triệu/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Với toàn bộ những ưu điểm trên Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu xứng đáng là một trong những căn hộ uy tín Bà Rịa – Vũng Tàu, là chọn lựa khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Đọc thêm tin này

0913.756.339